Tin tức

đại diện web feliz (71× 400 px)

Xu hướng gạch lát nền cuối năm 2023

Đôi điều về xu hướng gạch lát nền mới nhất hiện nay

Sàn gạch ốp lát phong cách, độc đáo, bền đẹp tạo nên một cuộc cách mạng trong thi công lát nền. Trong nhiều năm, gạch ốp lát được biết đến như là giải pháp thi công giá rẻ thay thế cho đá tự nhiên. Gạch lát nền giả vân đá được thì công phổ biến trong các khu vực như nhà bếp, phòng tắm và các không gian ẩm ướt.

Ai cũng có thể biết rằng, hiện nay, gạch ốp lát ceramic, porcelain đang trong thế cạnh tranh khốc liệt với sàn gỗ truyền thống

Trong thập kỷ qua hoặc có thể là xa hơn nữa, gạch giả gỗ đã vô cùng nổi trội. Những viên gạch đã tái tạo lại những vẻ đẹp của mọi loại vân gỗ. Thậm khi những họa tiết vân gỗ còn tinh tế hơn mang đến cái nhìn thân thiện và thuyết phục nhất.

Cuối năm 2023, bạn sẽ thấy sự thay đổi của gạch lát nền và hoa văn hình dạng và thiết kế. Đó là những viên gạch ốp lát tạo nên những diện mạo mới tươi sáng hơn, bắt mắt hơn cho mặt sản nhà bạn.

Xu hướng họa tiết lên ngôi cho dòng gạch lát nền cuối năm 2023

Như đã đề cập ở trên, điều thú vị nhất về xu hướng sàn gạch năm nay là vẻ đẹp thực tế, gần thiên nhiên mà các nhà sản xuất có thể thực hiện được. Các chi tiết họa tiết và màu sắc sẽ làm nên sự đặc biệt cho những viên gạch lát nền. Cùng với đó là kết cấu xương gạch chắc chắn sẽ tạo sức nóng của thị trường gạch lát nền.

Cuối năm 2023, bạn sẽ thấy sự xuất hiện nhiều hơn trên thị trường là gạch vân gỗ và gạch vân đá. Chúng sẽ có nhiều thiết kế đa dạng hơn tạo nên sự phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Gạch lát nền giả gỗ

Gạch ốp lát làm bằng bột đá và đất sét vì thế mà nó có nhiều sự tương đồng với đá tự nhiên. Nhưng các nhà sản xuất gạch đã tạo nên nhiều kiểu mẫu họa tiết nghệ thuật trên bề mặt gạch. Trong đó, họa tiết vân gỗ đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Trên thực tế các nhà sản xuất gạch có thể mô phỏng tất cả mọi loại họa tiết màu sắc ván gỗ. Và những loại họa tiết mô phỏng gỗ tự nhiên sẽ lên ngôi và xuất hiện ở trên nhiều mặt sản trong nhiều công trình.

Mỗi một loại họa tiết vẫn gỗ sẽ mang một phong cách và đặc trưng rất riêng:

– Vân gỗ dạng vết xẻ tự nhiên xuất hiện kiểu dạng thô mộc nhất. Ở mẫu gạch lát nền vân gỗ này, những đường vân dạng dây đầy tinh tế. Kiểu họa tiết này có kiểu tự nhiên, hoang sơ của một tấm gỗ vừa xẻ còn những vết xơ của gỗ.

– Vân gỗ dạng bào nhẫn có nét độc đáo riêng bề mặt viên gạch với những đường vẫn gỗ như được làm nhẫn hơn. Kiểu văn gỗ này thể hiện sự chỉn chu hơn với những tác động nhiều hơn của bàn tay con người. – Vân gỗ biến dạng là những kiểu văn gỗ thể hiện những khiếm khuyết bên trong cây gỗ. Đó có thể là vết cháy nút thắt dây, lỗ sâu được. Những mẫu gạch lát nền giả gỗ kiểu này mang đến cái nhìn cổ điển và rất chân thực.

Những mẫu gạch lát nền vân gỗ sẽ làm cho ngôi nhà hiện đại, ấm áp và giá trị hơn. Chọn gạch lát nền giả gỗ siêu bền sẽ giúp bạn không phải lo lắng công đoạn bảo trì.

100% gạch lát nền giả gỗ sẽ tiếp tục phát triển và là một xu hướng hiện hành trong nhiều thập kỷ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button