Tin tức

ƯQ
  •  

 

Trong thiết kế nội thất, gạch ốp lát đóng một vai trò rất quan trọng tạo nên không gian của căn nhà. Tùy vào cách sử dụng các loại gạch khác nhau mà tạo nên một không gian sang trọng hay trang nhã, cổ điển hay hiện đại, sống động hoặc trầm lắng,… Để tạo nên mỗi phòng cách phù hợp với sở thích của mỗi người đòi hỏi kiến trúc sư phải biết cách lựa chọn, kết hợp gạch ốp lát sao cho hài hòa nhất.

Gạch ốp lát

Trong các ngôi nhà hiện đại ngày nay, gạch ốp lát là vật liệu không thể thiếu. Màu sắc, mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú có thể đáp ứng từng yêu cầu cụ thể, linh hoạt trong cách sử dụng. Hầu như ở bất cứ nơi nào của ngôi nhà từ sàn nhà, tường, lò sưởi, trần nhà, bệ bếp,… không chỉ giúp bảo vệ mà còn có tác dụng trang trí, làm đẹp.

– Các loại gạch với độ cứng cao, bề mặt bóng với hoa văn đá tự nhiên thích hợp để lát nền phòng khách, sảnh, lối đi mang lại vẻ sang trọng.

– Gạch men có độ rỗng xốp, độ hút nước cao, bám dính tốt, trọng lượng nhẹ thích hợp cho việc ốp tường, trang trí đồng thời giữ cho tường luôn sạch sẽ bởi rất dễ chùi rửa. Gạch men ốp tường không phù hợp để lát nền.

– Các loại gạch nhám, không thấm nước, có khả năng chống trơn trượt được sử dụng cho nhà tắm.

– Gạch trang trí cũng là một trong những loại gạch đang được sử dụng khá nhiều.

Sử dụng gạch ốp tường, gạch lát nền hay các loại gạch trang trí một cách thích hợp có thể thay đổi diện mạo của cả căn nhà mang lại sự hài lòng, thoải mái cho gia chủ.

Lưu ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button