Tin tức

ê

S𝘂̛̣ 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗩𝗠𝗔𝗥𝗞 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 𝗩𝗼𝗶𝗰𝗲𝘀 𝟰 | 𝗧𝗵𝗲 𝗳𝘂𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗼𝗳 𝗪𝗼𝗿𝗸𝗽𝗹𝗮𝗰𝗲 𝗶𝗻 𝟮𝟬2𝟯 

Vào ngày 21/7/2023 vừa qua  𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗣𝗵𝗶𝗲̂𝗻 𝗿𝗮̂́𝘁 𝘃𝗶𝗻𝗵 𝗱𝘂̛̣ 𝗸𝗵𝗶 𝗱𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗴𝗶𝗮 𝘀𝘂̛̣ 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗩𝗠𝗔𝗥𝗞 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 𝗩𝗼𝗶𝗰𝗲𝘀 𝟰 | 𝗧𝗵𝗲 𝗳𝘂𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗼𝗳 𝗪𝗼𝗿𝗸𝗽𝗹𝗮𝗰𝗲 𝗶𝗻 𝟮𝟬2𝟯 diễn ra trong không gian sang trọng, thanh lịch tại địa điểm tầng 5, Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Da Kao, Q.1 với sự góp mặt của các kiến trúc sư – nhà thiết kế và đặc biệt là sự tham gia của các diễn giả giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực. 

 #FELIZ #CERAMICS dòng sản phẩm với  thương hiệu uy tín – chất lượng – dịch vụ tin dùng của Công ty TNHH Hoàng Phiên  đã có mặt và được trưng bày tại sự kiện.

Chuỗi hội thảo Design Voices sôi nổi với hơn 1,000 lượt khách mời tham dự, VMARK Design Voices Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của các Diễn giả uy tín Việt Nam và các chuyên gia quốc tế là các Nhà Thiết Kế, Giám đốc điều hành, Chủ tịch, CEO của các Doanh nghiệp hàng đầu chuyên ngành. Cùng với sự đồng hành đến từ Hiệp Hội Doanh nghiệp tầm cỡ và các Phòng thương mại Quốc tế đến từ Ý, Pháp, Hàn,

Diễn đàn 𝗩𝗠𝗔𝗥𝗞 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 𝗩𝗼𝗶𝗰𝗲𝘀 𝟰 | 𝗧𝗵𝗲 𝗳𝘂𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗼𝗳 𝗪𝗼𝗿𝗸𝗽𝗹𝗮𝗰𝗲 𝗶𝗻 𝟮𝟬2𝟯 

Là tâm điểm chính của sự kiện, diễn đàn quy tụ các diễn giả có chuyên môn cao trong ngành gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm về những xu thế bền vững trong thiết kế.

Đến với sự kiện là cơ hội tuyệt vời để Công ty Hoàng Phiên có thể gặp gỡ , chia sẻ thông tin sản phẩm mới & xu hướng sản phẩm gạch ốp lát trong tương lai cho các nhà thiết kế , kiến trúc, nhà thầu , chủ đầu tư …

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách tại các sự kiện sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button