Tin tức

Đen Png chữ rỗng Đường phố Sự kiện Áp phích

Gạch lát nền kích thước 15×80

Gạch vân gỗ kích thước 15×60

Gạch vân gỗ kích thước 15×60 được ứng dụng nhiều cho các không gian khác nhau như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,…. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế cũng như màu sắc của tổng thể căn phòng mà bạn có thể lựa chọn được mẫu gạch sao cho phù hợp nhất.

Không gian phòng khách

Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách và cũng là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn nên chọn gạch có độ cứng, khả năng chịu lực tốt để đảm bảo tuổi thọ công trình bởi đây là nơi có mật độ đi lại cao.

Về màu sắc, những phòng khách có không gian diện tích hẹp nên chọn gạch giả gỗ tông màu sáng, men bóng để tạo hiệu ứng mở cho không gian và giúp không gian trở nên sáng hơn. Còn đối với những không gian có diện tích lớn thì có thể thoải mái lựa chọn màu sắc tùy ý theo sở thích của gia chủ.

Không gian phòng ngủ 

Phòng ngủ là nơi thư giãn nghỉ ngơi, nên gia chủ có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình tuy nhiên cũng nên lựa chọn các mẫu gạch giả gỗ lót nền sao cho hài hòa với tổng thể không gian. Với không gian phòng ngủ cần tạo cảm giác ấm áp và gần gũi, bạn nên chọn những mẫu có gam màu vàng hoặc nâu là phù hợp nhất.

Không gian phòng bếp 

Đối với không gian phòng bếp là nơi thường bị dây vết bẩn, dầu mỡ thì bạn nên lựa các mẫu gạch có bề mặt sần hoặc nhám để hạn chế tình trạng trơn trượt. Tuy nhiên cũng không nên chọn những mẫu gạch có bề mặt quá nhám hoặc quá sần bởi sẽ gây khó khăn cho quá trình lau chùi và vệ sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button