Tin tức

sugar

Đúng như tên gọi Gạch men Sugar, đây là dòng sản phẩm có lớp men trên bề mặt được tạo hiệu ứng “hạt đường” nhỏ li ti, và khi chạm tay lên bề mặt gạch chúng ta sẽ cảm nhận rõ ràng những hạt đường siêu nhỏ một cách chân thật nhất. Nhà sản xuất gạch đã ứng dụng công nghệ phủ men hiện đại của Châu Âu, phủ lên trên bề mặt gạch một lớp men đặc biệt.

Chất liệu tạo nên bề mặt gạch là những hạt thủy tinh được nghiền siêu nhỏ trộn với lớp dung môi và rắc lên mặt gạch. Sau khi nung trên nhiệt độ hơn 1200 độ C, lớp bề mặt được mài bằng công nghệ mài mặt hiện đại tạo nên một cấu trúc bền vững với nhiều đặc điểm ưu việt vượt trội so với mọi dòng gạch ốp lát phổ thông.

Bạn có thể bắt gặp loại gạch này trên thị trường và chúng được sản xuất bởi nhiều thương hiệu như Vitto, Prime,….Kích thước của loại gạch men sugar đa dạng như các dòng gạch khác. Có cả gạch lát nền và ốp tường với kích thước 60×60, 50×50 hay 30×30. 

Lựa chọn gạch ốp lát cho những công trình, ngoài các yếu tố như: kích thước, chất liệu, màu sắc hay ứng dụng của gạch và còn một thứ quan trọng nữa đó chính là bề mặt của gạch? Kích thước, màu sắc sẽ mang đến vẻ đẹp cho không gian, còn chất liệu và bề mặt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, đảm bảo cho sự thoải mái và an toàn cho bạn và cả gia đình. Hôm nay Feliz Tiles sẽ chia sẻ cho bạn bề mặt Sugar.

Sugar ” hay còn gọi “Hiệu ứng hạt đường” là hiệu ứng bề mặt mới và đang được rất nhiều quan tâm.

Cái tên Sugar đúng theo nghĩa của nó là “đường”, khi ta cảm nhận bằng tay bề mặt của viên Gạch ốp lát sẽ cho ta cảm giác đang chạm vào những hạt đường li ti nổi trên bề mặt của Gạch. Bề mặt gạch được phủ một lớp chất liệu đặc biệt, tạo nên từ các hạt frit nghiền nhỏ với đường kính chỉ vài micromet trộn với dung môi và nung với nhiệt độ khoảng 1200 độ C. Theo cách này, lớp phủ trên cùng sẽ gắn kết với xương gạch như một thể thống nhất, vững chắc mang đến những đặc tính ưu việt hơn cho sản phẩm, cho phép ứng dụng tại nhiều khu vực hơn… Hiệu ứng hạt đường có thêm rất nhiều ưu điểm vượt trội. Hiệu ứng này giúp gạch có độ bám cao, chống trơn trượt tốt, và độ chịu mài mòn cao hơn những bề mặt gạch khác. Đặc biệt hơn cả là bề mặt gạch hiệu ứng hạt đường còn tạo nên hiệu ứng ánh sáng lấp lánh khi có ánh sáng chiếu vào.

Gạch có bề mặt Sugar áp dụng được trong cả nội và ngoại thất, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button