Tin tức

đại diweb feliz (716 × 400 px)

Bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào cũng sẽ nói với bạn rằng: mẫu gạch ốp lát được thiết kế ấn tượng nhà vệ sinh, nhà tắm, không chỉ làm tăng giá trị căn nhà tắm mà còn cho cả ngôi nhà của bạn. Để làm được điều này, theo kinh nghiệm của Feliz Tiles việc đầu tiên là bạn phải lựa chọn được mẫu gạch ốp tường nhà tắm đẹp; phù hợp với nhu cầu sử dụng và giải pháp thi công hiệu quả nhất.

 

Các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp nhất

Nói đến thiết kế gạch ốp lát nhà vệ sinh, nhà tắm những màu sắc tươi sáng, rực rỡ dường như khá phổ biến. Và điều này chắc chắn có lý do tốt của nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo ra một không gian huyền bí, có chiều sâu, sang trọng thì mẫu gạch ốp tường nhà tắm màu xám ghi, đen sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Dưới đây là hình ảnh mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp 2023, giá rẻ, cao cấp, được dự đoán tiếp tục gây sốt trong cả những năm tiếp theo. 

Mẫu gạch ốp tường nhà tắm và những chi tiết nhỏ

Không chỉ là tủ nhà tắm, bàn… mà chủ đề màu đen còn được ứng dụng trên cả cửa sổ chớp. Vì vậy, ngoài những mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh hoàn mỹ, bạn cũng đừng quên phối màu cho những chi tiết nhỏ khác.

 Gạch ốp nhà tắm màu xám ghi hòa cùng sắc xanh của thiên nhiên 

Ánh sáng, đồ đạc, tủ… trong phòng tắm này cộng hưởng với nhau, làm sắc nét thêm cho những vòng xoáy của gạch ốp nhà vệ sinh màu ghi chất liệu đá (cẩm thạch) trong suốt. Đặc biệt, cây cối và trần nhà bằng gỗ, bàn trang điểm… càng duy trì vẻ đẹp sang trọng bền vững cho nơi này.

 Gạch ốp lát nhà vệ sinh tạo không gian mở

Hình ảnh của chiếc vòi sen trên nền đá cẩm thạch đen – một mẫu gạch ốp nhà vệ sinh cao cấp là điểm nhấn đắt giá trong không gian nhà tắm của nhà thiết kế nổi tiếng Hecker Guthrie. Tường kính hoặc gạch kính mờ là vật dụng kiến tạo nên một không gian mở…

 

Mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp màu sắc sống động

Những bông hoa như càng sắc sảo hơn khi được phối cùng gạch ốp tường vân mây cẩm thạch làm nổi bật lên không gian phòng tắm đầy sống động.

 

Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh đẹp cổ điển sang trọng

Để làm nổi bật không gian nhà tắm Feliz Tiles đã chọn gạch ốp tường nhà tắm màu trắng khối kết hợp gạch ốp lát hoạ tiết. Tạo sự mềm mại cổ điển sang trọng  hơn cho không gian.

Mẫu gạch ốp nhà tắm đen trắng hiện đại

Thật vậy, gạch men màu đen và trắng vẫn có thể trở nên vui tươi và trẻ trung. Đây là không gian phòng tắm của một gia đình. Bồn rửa tay, gương dán tường làm tăng thêm sự rung cảm của vẻ đẹp đương đại. Đây cũng là một thiết kế gạch ốp nhà vệ sinh được ưa chuộng hiện nay.

Gạch ốp tường nhà tắm và những vật dụng đơn giản

Bệ đá, khăn cổ điển, đèn treo tường nghệ thuật và gương tròn kết hợp gạch ốp lát nhà vệ sinh chứng minh rằng sự tối giản cũng có thể vẫn có thể độc đáo và không hề nhàm chán. 

Gạch ốp lát nhà vệ sinh xu hướng hiện đại

Thay vì để vòi nước giữa cửa sổ và bồn tắm, thì ở đây phòng tắm được thiết kế một với màu đen xám tương ứng từ gương khung màu đen. Trong khi gạch lát nhà vệ sinh cao cấp, gạch ốp nhà vệ sinh đẹp 2023 gạch ốp lát màu đen xám giúp làm căn phòng thêm sang trọng và hiện đại.

Gạch ốp tường nhà tắm giả đá

Gạch ốp nhà vệ sinh giả đá có vẻ đẹp tự nhiên nhờ vào những đường vân sắc nét. Ngoài ra, vì là vật liệu nhân tạo nên chúng có khả năng chống thấm nước và độ bền cao, rất thích hợp để làm gạch ốp nhà tắm. Đây cũng là mẫu gạch nhà tắm đẹp 2023 được nhiều khách hàng bình chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button