Tin tức

FELIZ- Top 30 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng Năm 2022

Banner Website Feliz

Lễ công bố diễn ra tại Nhà Hát Bến Thành, Quận 1 vào sáng ngày 24/9/2022. Đây là giải thưởng thường niên do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á tổ chức, nhằm tôn vinh những gương mặt lãnh đạo tiêu biểu và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp xuất sắc trong năm.

FELIZ tự hào đạt danh hiệu TOP 30 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng Năm 2022.

Thương hiệu FELIZ, tiếp tục khẳng định vị trí là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Gạch Ốp Lát ở Việt Nam khi vinh dự nhận được các giải thưởng và chứng nhận danh giá. Vừa qua FELIZ tự hào đạt danh hiệu TOP 30 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng Năm 2022.

FELIZ tự hào đạt danh hiệu TOP 30 Thương Hiệu Uy Tín Lễ công bố diễn ra tại Nhà Hát Bến Thành, Quận 1 vào sáng ngày 24/9/2022. Đây là giải thưởng thường niên do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á tổ chức, nhằm tôn vinh những gương mặt lãnh đạo tiêu biểu và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp xuất sắc trong năm.

Thương hiệu FELIZ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại về các sản phẩm ngành VLXD, chuyên cung cấp các loại gạch ốp lát, gạch trang trí và keo dán gạch – đá cao cấp với đầy đủ mẫu mã quy cách.

Được thành lập vào năm 2016, trải qua hơn 7 năm hoạt động, FELIZ tự hào là đối tác chiến lược và là nhà cung cấp hàng đầu các dòng sản phẩm Gạch Ốp Lát với các hiệu ứng tiêu biểu như SUGAR, LAPPATO, GLOSS/POLISH, CARVING GIẢ GỖ, GẠCH NHẬP KHẨU mang đậm xu hướng thiết kế Châu Âu hiện đại. Trong những năm qua, FELIZ luôn hướng tới mục tiêu, phương châm nỗ lực tận tâm với khách hàng bằng sự tri ân sâu sắc, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và có cái nhìn đa dạng, hoàn toàn mới mẻ về thế giới “thời trang” Gạch.

Gạch giả gỗ Feliz Tiles

Hiện nay, sản phẩm FELIZ CERAMICS đã có mặt trên 1000 cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm Gạch. Sở hữu 2 chi nhánh chứa hàng hóa gồm 1 kho ở Quận 12 và 1 kho ở Huyện Bình Chánh với tổng diện tích kho bãi lên đến 8200m2, FELIZ sẵn sàng phục vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi cho tất cả các đại lý toàn khu vực phía Nam từ Bình Thuận đến Cà Mau. Với đội ngũ gần 100 nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và sáng tạo, FELIZ luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Lấy khẩu hiệu “Cùng bạn đắp xây ngôi nhà mơ ước”, Thương hiệu FELIZ đã, đang và sẵn sàng vươn ra biển lớn, khẳng định vị thế thương hiệu bền vững, uy tín, năng động trong thị trường ngành Gạch trong nước và hướng tới mục tiêu nâng tầm quốc tế.


FELIZ CERAMIC TILES
  • VPDD: 7A Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 1: Kho Số E4/111 Quốc lộ 50, Ấp 5, Xã Phong Phú, H Bình Chánh
  • Chi nhánh 2: Kho Số 1E Quốc lộ 1A, Khu phố 2, P Đông Hưng Thuận, Quận 12

Hotline: 0945 478 939 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button