Tin tức

K1

Các lưu ý khi chọn gạch ốp cổng nhà 

Không phải bất cứ loại gạch ốp lát nào đều có thể sử dụng để ốp tường. Khi lựa chọn các gia chủ cần phải lưu tâm đến các yếu tố như phong cách, màu sắc…hãy cùng FELIZ CERAMIC tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể chọn được loại gạch ốp cổng nhà thật ưng ý.

Dựa theo phong cách của nhà ở để chọn mẫu gạch ốp cổng nhà đẹp

Cổng nhà theo phong cách hiện đại: Đối với kiểu này bạn nên chọn loại gạch men bóng, giả đá để toát lên vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần sang trọng của ngôi nhà.

Cổng nhà theo phong cách cổ điển: Cổ điển sẽ thiên hướng đến sự sang trọng và quý phái. Vì vậy, chọn gạch giả cổ sẽ là giải pháp cực kỳ tối ưu. Không chỉ dùng để ốp cổng nhà, loại gạch này còn có thể ốp các loại cổng rào. 

Lựa chọn mẫu gạch ốp cổng nhà dựa vào phong cách nhà

 Chất lượng gạch ốp cổng tường 

Vì là khu vực ngoại thất nên sẽ chịu tác động trực tiếp của thời tiết. Vậy nên bạn hãy chọn loại gạch chất lượng, đừng vì tiếc rẻ mà chọn gạch kém chất lượng sẽ dẫn tới gạch dễ bị sứt, mẻ, mục..Khi đó chi phí sẽ bị đội lên cao và tốn nhiều công sức để sửa chữa lại.

Gạch ốp lát ốp trụ cổng nhà giả đá 

Kiểu ốp này sẽ rất thích hợp với những gia chủ yêu thích sự đơn giản và hiện đại. Gạch vân đá tạo nét thẩm mỹ y như loại đá tự nhiên. Giá thành gạch ốp lát rẻ hơn nhiều nhưng độ bền của gạch ốp lát cũng không hề kém cạnh. Tất cả các mẫu gạch đều được đảm bảo về độ bền, độ chống thấm, độ cong vênh…Tuy nhiên, sẽ phụ thuộc vào từng mức giá của loại gạch để tạo nên để hoàn hảo khác nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu gạch ốp lát để hoàn thiện cho khu vực ngoại thất nhà mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nếu dùng để ốp trụ cổng nên dùng các loại gạch kích thước lớn, tạo ít đường ron sẽ tạo nên nét tự nhiên và đẹp hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button