Tin tức

Chưa có tên (1080 × 1600 px) (716 × 400 px)

Chọn được gạch ốp lát phù hợp cho công trình trung tâm thương mại là điều không khó. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được mẹo chọn gạch lát nền cho sảnh trung tâm thương mại sang chảnh, bắt mắt hơn. Nếu bạn đang có nhiều câu hỏi băn khoăn hãy để FELIZ TILES gửi tới bí quyết chọn gạch lát nền cho trung tâm thương mại ở bài viết dưới đây nhé!

Các trung tâm thương mại ngày càng được trú trọng và mọc lên nhiều hơn trước tình hình phát triển của đời sống. Nhất là tại những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… . Trong đó việc chọn gạch lát nền phù hợp cho sảnh trung tâm thương mại sao cho hài hòa là điều được các nhà đầu tư quan tâm.

Vậy nên điều đó sẽ có thể tác động tới tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của toàn bộ công trình. Theo đó chúng tôi sẽ gửi đến một số bí quyết chọn gạch lát nền cho trung tâm thương mại sau:

Chọn gạch kích thước lớn

Chọn kích thước gạch nó như một quy luật bất biến trong ngành xây dựng. Trong khâu lựa chọn gạch lát nền thì chọn kích thước gạch hợp lý đóng vai trò quan trọng giúp tạo nên vẻ đẹp cân đối, hài hòa cho không gian. Hiện nay, không có nguyên tắc nhất định về chọn gạch lát nền, thường là chọn theo sở thích và mục đích sử dụng. Tuy nhiên với sảnh trung tâm thương mại – một không gian đòi hỏi diện tích lớn để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Độ cứng của gạch sẽ đánh giá khả năng chịu lực cũng như khả năng trầy xước của gạch lát nền. Khu vực sảnh trung tâm thương mại là không gian phải chịu áp lực nhiều nhất do mật độ di chuyển nhiều. Ngoài ra, việc va chạm và tác động tới bề mặt từ nhiều yếu tố khác cũng không hề nhỏ. Vậy nên những mẫu gạch có độ cứng cao sẽ là tiêu chí chọn lựa gạch lát nền cho trung tâm thương mại.

Bề mặt phù hợp

Ở không gian này những mẫu gạch có bề mặt bóng sẽ giúp mang tới nét sang trọng, lịch sự. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý tới độ trơn của gạch để đảm bảo an toàn của người qua lại. Do vậy, gạch có men nhám sẽ được ưu tiên hơn mặt trơn bóng.

Màu sắc gạch hợp lý

Việc chọn lựa màu sắc có thể ưu tiên những màu gạch hoa văn đơn giản, không quá màu mè cho không gian. Những mẫu gạch với gam màu sáng hay trắng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho không gian này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button