Tin tức

QQ

Các mẫu gạch ốp mặt tiền được ứng dụng phổ biến tại các công trình hiện nay. Mục đích chính của dòng gạch này là trang trí cũng như bảo vệ cho bức tường. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên chọn gạch như thế nào thì có thể theo dõi ngay những thông tin về top mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà giả đá, giả cổ .

Gạch ốp mặt tiền nhà đẹp, ấn tượng nhất 2023

Những mẫu gạch sau đây được ứng dụng nhiều trong thực tế, đem đến nét đẹp riêng biệt cho từng ngôi nhà và sự nổi bật. Đừng bỏ lỡ các mẫu này nhé!

Gạch thẻ ốp mặt tiền nhà

Nếu nhắc tới gạch ốp mặt tiền thì gạch thẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Trên thị trường ngày nay rất đa dạng về mẫu mã gạch. Vì thế các bạn sẽ dễ dàng chọn cho gia đình mình mẫu gạch thẻ ốp mặt tiền phù hợp nhất. Các sản phẩm gạch thẻ có độ bền cao, chống chịu tốt các yếu tố tiêu cực từ thời tiết.

Gạch ốp mặt tiền giả cổ

Các sản phẩm gạch ốp măt tiền giả cổ so với gạch thẻ cũng được ưa chuộng không kém. Rất nhiều gia đình Việt lựa chọn sản phẩm này cho kiến trúc ngôi nhà mình. Từ nhà cấp 4, nhà ống cho tới biệt thự đều có thể sử dụng sản phẩm này. 

Gạch giả cổ có đặc điểm mẫu mã khá đa dạng, chất lượng tốt. Đặc biệt, giá thành các sản phẩm của thương hiệu này ở tầm trung. Vì thế, đây là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Gạch giả đá mặt tiền

Ốp mặt tiền nhà bằng gạch ốp giả đá, vân đá tự nhiên được ứng dụng cho những kiến trúc hiện đại. Đặc biệt, bạn nên sử dụng cho những kiến trúc có diện tích tường lớn để đảm bảo sự hoàn hảo nhất cho không gian. Kích thước gạch đá ốp mặt tiền thường là những kích thước khá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button